Máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W ( máy lọc không khí tạo ion âm và hút ẩm 25m2 )

Liên hệ

 

 - Máy lọc không khí Sharp sử dụng công nghệ plasmacluster ion mật độ cao tái tạo phân tử nước trong không khí và duy trì cân bằng độ ẩm tránh hiện tượng khô da do máy lạnh, hoặc thời tiết quá nóng có độ ẩm cao trong không khí ( do hiện tượng bay hơi nước ).

- Máy lọc không khí Sharp DW-D12-W tạo ion và khử ẩm được trang bị máy nén gas HFC R134a tự động điều chỉnh cân bằng độ ẩm không khí trong phòng với các cảm biến thông minh ( hiển thị mức độ ẩm thông qua màn hình ). Hơi ẩm cao sẽ được hút vào máy nén và ngung tụ thành nước chảy vào bình chứa, giúp hạn chế phát sinh ra các vi khuẩn, nấm mốc, virus gây bệnh hô hấp....Đồng thời luôn cân bằng độ ẩm tốt cho sức khỏe và da trên cơ thể.

 

              

                  Công nghệ plasmacluster ion loại bỏ các nấm vi sinh virus, khói thuốc lá

 

- Máy lọc khí tạo ion âm và khử độ ẩm nhanh chóng sấy khô quần áo trong phòng bằng tốc độ quạt tối đa đảo gió nhằm hút sạch hơi nước và khử trùng sạch nhờ vào tính năng các plsmacluster ion có tính diệt khuẩn ( chức năng này sẽ tự động tắt khi bình chứa nước đầy ).

- Có đèn báo chế độ ẩm và chế độ tự động cảm biến ( sensor ). Dung tích bình chứa ( max ) : 4 lít

- Máy lọc không khí có nhiều tính năng tiện ích công thêm như : chế độ hẹn giờ tắt, bánh xe di chuyển, sấy nhanh khô quần áo....

- Máy có thiết kế nhỏ gọn và hoạt động êm : 311 x 225 x 527mm

- Máy lọc không khí rất tiết kiệm điện ( max ) : 160W. Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz

- Máy lọc không khí Sharp DW - D12A - W rất thích hợp cho sử dụng khu bệnh viện, khu resort, căn hộ gia đình, khách sạn, hoặc nơi sinh hoạt của người có hệ miễn nhiễm kém như : người già, phụ nữ có thai, trẻ em, ngưởi bệnh hen suyễn....

- Xem giá và thông tin kỹ thuật máy lọc không khí khác tại đây : 

  https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-may-loc-khi-sach 

 

                        

 

Giá đã có thuế GTGT. bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com