Máy hút bụi Hitachi CV - SC230V ( Máy hút bụi lọc khí sạch Hitachi 2300W )

14.200.000₫

Máy hút bụi cyclone 2300W đầu hút xoay đa hướng có motor trợ lực, lọc khí sạch, hộc chứa nén bụi, điều khiển hồng ngoại nhiều chức năng. Made in Thailand

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

* Máy hút bụi Hitachi CV - SC230V ( máy hút bụi lọc khí sạch Cyclone 2300W )

Máy hút bụi thế hệ mới công nghệ từ Nhật Bản có đầu hút bụi thông minh ( đầu hút truyền động tích hợp với động cơ tự động ) tạo luồng khí mạnh với kết cấu kín cho phép hút cao và lau sạch bụi bẩn bằng chổi xoay ( thiết kế mặt lông đặc biệt có khả năng lau chùi ở tốc độ cao ). Với dạng đầu hút 4 chiều,  bụi bẩn không chỉ được hút từ phía trước mà còn được hút từ 2 bên và phía sau ( và ngay khi cả kéo ngược đầu hút, lực hút vẫn được duy trì mạnh mẽ không thay đổi ) giúp làm sạch bụi ở các góc nhà, khe hở hẹp.

 

                         

                    

                                     Đầu xoay có lực hút 4 hướng với motor tự động

 

- Dòng máy hút bụi sử dụng công nghệ hút xoáy Cyclone cực mạnh tách bụi và không khí bằng lực ly tâm. Khoang chứa bụi được thiết kế bậc thang giúp ngăn ngừa bụi bị thổi ngược về phía trên. Hộp động cơ công suất cao kín khí là nguồn gốc của lực hút mạnh mẽ.

- Hệ thống lọc khí Nano Titanium độc đáo sử dụng chất xúc tác mang đến hiệu quả kháng khuẩn và khử mùi tối ưu đạt tiêu chuẩn kiểm định của Hiệp Hội Nghiên Cứu Các Chất Gây Dị Ứng ( The Bristish Allergy UK ).

- Khoang chứa bụi cùng các chất gây dị ứng được nén chặt bởi hệ thống tách ly và được xã bỏ dễ dàng cũng như vệ sinh rửa nước bảo trì.

 

                             

                                                   Hệ thống lọc khí sạch và nén bụi Cyclone

 

                                         

                                              Bộ lọc nén bụi vệ sinh nước dễ dàng

 

- Máy hút bụi Hitachi CV-SC230V được thiết kế tích hợp với nhiều tiện ích sử dụng khác : tay cầm chắc chắn với bộ điều khiển công suất từ xa ( nút bật / tắt va thay đổi công suất hút ), bánh xe di chuyển mềm và lớn d= 180mm được bao phủ bằng nhứa cao cấp mềm ( không làm hư hòng sàn nội thất khi di chuyển máy ), phụ kiện đầu hút khe, chổi hút bụi và đầu hút cho giường nệm ( do 1 lượng lớn ký sinh rệp mạt và chất gây dị ứng thường trú ẩn. Sử dụng đầu hút giường đặc biệt để tạo ra rung động vào các mặt tấm vải bung lên và hút sạch các chất dị ứng, con mạt...)

                      

                              Đầu hút bụi chuyên dụng cho nệm, salon dòng Hitachi CV-230V

                      

                                                Điều khiển chức năng trên tay cầm từ xa

 

- Ống hút không bị vắn xoắn khi quay góc di chuyển, thiết kế máy gọn nhẹ.

- Máy hút bụi Hitachi CV-SC230V sử dụng điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 2300W

- Máy hút bụi có 02 cấp độ hút gió và chức năng thổi gió mạnh mẽ, ống tay cầm kéo dài theo ý muốn bằng chất carbon nhẹ, dây điện dài 5m co rút được vào máy.

* Máy hút bụi Hitachi CV-SC230V thế hệ mới thích hợp cho khu căn hộ cao cấp, khách sạn cao cấp, khu giải trí casino, khu resort....

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật máy hút bụi Hitachi khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-hut-bui-hitachi

 

     

 

* Lưu ý :  Một số điểm quan trọng cần lưu ý trong sử dụng đối với máy hút bụi canister ( dạng hút chân không )

- Không nên sử dụng máy hút bụi trong môi trường có nước hoặc chất lõng sệt thường xuyên ( có thể gây tổn hại máy )

- Không sử dụng máy hút bụi vào mục đích khác ( hút chân không túi chứa, hút tạo lực giữ vật thể nặng....)

- Không sử dụng các hóa chất có tính chất ăn mòn hóa học để vệ sinh bảo trì máy hút bụi ( có thể gây hư hỏng hoạt động của máy hút bụi )

- Không tự ý tháo ráp máy hút bụi để thay thế linh kiện hư hỏng ( có thể gây nguy hiểm tai nạn ) mà cần đem đến trạm bảo hành chính hãng hoặc những nơi có giấy phép đủ điều kiện sửa chữa hoặc được phép ủy quyền làm.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com