Đèn khẩn cấp KenTom KT-4300 ( đèn sự cố bóng neon 0,6m/ 18W )

370.000₫

 

- Thuộc dòng đèn chiếu sáng khẩn cấp, tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, thời gian chiếu sáng tối đa 4 giờ. Ánh sáng trắng.

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 18W

- Đèn khẩn cấp KenTom KT-4300 sử dụng được 2 nguồn điện AC và DC. Thiết kế treo tường và có chân đế đứng thẳng thích hợp cho chiếu sáng trong các loại phòng làm việc, ngủ...

- Đèn sự cố có mạch bảo vệ tự động ngắt điện khi sạc đủ bình accuy. Đèn báo khi sạc bình

- Thân vỏ đèn sạc làm từ nhứa cách điện cao cấp, an toàn và chóa phản quang cho ánh sáng chiếu rộng và ổn định.

 

                                        

 

* Lưu ý  sử dụng : 

  - Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp ( pin sạc khô ) trong quá trình sử dụng, nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện - để đèn bật sáng hoạt động - khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện 220V AC- 50Hz  và để cho đèn bật sáng ( xã điện bình ) cho đến khi đèn tắt và cắm phích vào nguồn sạc điện lại như cũ để giúp cho pin battery không bị lão hóa.

  - Pin khô trong các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp thường là loại Ni-cd, vì vậy khi loại bỏ pin cũ hết thời gian sử dụng cần loại bỏ đúng nơi quy định và tránh xa trẻ em va chạm.

  - Nên thay pin battery của đèn tại những nơi đủ điều kiện được phép lắp đặt điện ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hàng sản xuất ), để tránh nổ hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 6 tháng

 Made in VN

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com