Đèn khẩn cấp KenTom KT - 301 ( Đèn sự cố KenTom bóng Led 16W )

280.000₫

Đèn khẩn cấp tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, chiếu sáng 09 giờ liên tục, pin sạc

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

 

Đèn khẩn cấp KenTom KT - 301 ( Đèn led KenTom tự động bật sáng 9 giờ khi có sự cố mất điện )

- Đèn chiếu sáng khẩn cấp có bóng led siêu sáng 16W ( 0,5 x 32 bóng led SMD ) chất lượng cao cấp, cho chùm tia sáng mạnh và rõ nét. Ánh sáng trắng

- Dòng đèn sự cố thế hệ mới sử dụng bóng led thân thiện với môi trường, không chứa tia sáng UV gây hại, tự động bật sáng ngay khi có sự cố mất điện độ ngột. Thời gian chiếu sáng khẩn cấp lên đến 9 giờ liên tục không suy giảm chất lượng sáng. Góc chiếu sáng 180 độ và hiệu suất quang thông cao ( độ sáng tương đương bóng halogen 80W ).

 

                                    

 

- Vỏ thân đèn làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp ABS cách điện, mặt nhựa trong suốt PS cho ánh sáng mạnh. Đèn khẩn cấp được tăng cường mặt phản quang bóng tạo ánh sáng phản hồi gia tăng chùm ánh sáng thêm 25% theo hướng phát quang.

- Thiết kế đèn dạng khối bán nguyệt thẩm mỹ cao cho việc sử dụng treo tường hoặc để bàn dễ dàng thuận lợi.

- Đèn khẩn cấp có đèn báo chỉ thị khi sạc và chế độ tự động ngắt điện khi bình sạc đầy.

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 16W

 

                                   

 

* Đèn sự cố KenTom KT - 301 thích hợp sử dụng cho sinh hoạt dân dụng, cơ quan, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, showroom, khu vực ẩm thực, đi du lịch dã ngoại, quán cafeteria ( do thời gian chiếu sáng dài 9 giờ )....

- Xem thêm thông tin kỹ thuật đèn khẩn cấp tại đây : http://denchieusangkhan.blogspot.com

* Lưu ý sử dụng :

- Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp ( pin sạc khô ) trong quá trình sử dụng, nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện - để đèn bật sáng hoạt động - khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện 220V AC- 50Hz và để cho đèn bật sáng ( xã điện bình ) cho đến khi đèn tắt và cắm phích vào nguồn sạc điện lại như cũ để giúp cho pin battery không bị lão hóa.

- Pin khô trong các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp thường là loại Ni-cd, vì vậy khi loại bỏ pin cũ hết thời gian sử dụng cần loại bỏ đúng nơi quy định và tránh xa trẻ em va chạm.

- Nên thay pin battery của đèn tại những nơi đủ điều kiện được phép lắp đặt điện ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hàng sản xuất ), để tránh nổ hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in VN

-  Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com